SB LAW tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tư vấn luật

Nội dung bài viết

Việt Nam hiện nay đang trở thành một quốc gia xuất khẩu rất nhiều hàng hóa và dịch vụ ra thế giới. Vì vậy, nhu cầu hiểu biết và được tư vấn về pháp lý trong các giao dịch với các đối tác nước ngoài giữ một vị trị quan trọng.

Với mục tiêu trở thành một hãng luật tư vấn kinh doanh mang tầm quốc tế, các luật sư của SB Law không ngừng tìm kiếm và phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác pháp lý trên phạm vi toàn cầu, nhằm cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia ký kết và thực hiện các giao dịch quốc tế. Khi được tư vấn pháp lý, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý và hạn chế các rủi ro.

Với tầm nhìn đó, trong khuôn khổ của các hoạt động của Hội nghị luật sư sáng chế Châu Á 2013 (APPA 2013) được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 18 tới 22 tháng 10 năm 2013, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SB Law, đã có nhiều cuộc tiếp xúc với các luật sư quốc tế, trao đổi cơ hội hợp tác và mong muốn các hãng luật trong khu vực châu Á sẽ trở thành đối tác chiến lược của SB Law, hợp tác cùng bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi trao đổi:

hop-tac-voi-cong-ty-luat-quoc-te-1 hop-tac-voi-cong-ty-luat-quoc-te-2 hop-tac-voi-cong-ty-luat-quoc-te-3 hop-tac-voi-cong-ty-luat-quoc-te-4 hop-tac-voi-cong-ty-luat-quoc-te-5 hop-tac-voi-cong-ty-luat-quoc-te-6 hop-tac-voi-cong-ty-luat-quoc-te-7

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan