SB Law tăng cường hợp tác với các hãng luật của Australia

Nội dung bài viết

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài, SB Law không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết với các công luật hàng đầu trên thế giới.

Trong tháng 8 năm 2013, trong chuyến công tác tại Sydney, Australia, luật gia Phạm Duy Khương, giám đốc Sở hữu trí tuệ SB Law đã có các buổi trao đổi về cơ hội hợp tác với các hãng luật hàng đầu tại Australia.

Tại buổi làm việc với luật sư cao cấp của Hãng luật Herberth Smith Freehills, một trong những công ty luật hàng đầu tại Australia, luật gia Phạm Duy Khương mong muốn được hợp tác với Herberth Smith Freehillstrong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam đầu tư tại Australia.

Tại buổi làm việc với đại diện hãng luật Wallington-Dummer, ông Khương bày tỏ mong muốn được hợp tác với hãng trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Australia.

Các luật sư cao cấp của hai công ty luật nêu trên đều đánh giá cao khả năng và kinh nghiệm của SB Law, một hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam, đều bày tỏ vui mừng được hợp tác với SB Law nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài.

Bằng các hoạt động hợp tác này, SB Law cam kết mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nước ngoài.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan