SB Law làm việc với Misuzu Japan Co, Ltd

Nội dung bài viết

(SB Law) Trong chuyến công tác và làm việc tại Việt Nam, ngài Kenji Ouchi, chủ tịch Misuzu Japan Co ., Ltd đã có buổi làm việc với Luật sư Nguyễn Thanh HàLuật sư Trần Trung Kiên tại Hà Nội.

Trong buổi làm việc, ngài Kenji Ouchi giới thiệu các hoạt động kinh doanh của công ty và mong muốn tiếp tục đầu tư để mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Chính vì vậy, công ty tìm kiếm công ty luật và các luật sư uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, để tư vấn pháp luật về kinh doanh cho công ty.

Đại diện cho SB Law, Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã nêu nên những kinh nghiệm của SB Law trong việc tư vấn kinh doanh và đặc biệt những kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản.

sb-law-lam-viec-voi-misuzu-japan-co-ltd

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng ngài Kenji Ouchi

SB Law đã ký các hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên với các đối tác Nhật Bản như Family Mart, lập công ty cho các nhà đầu tư như Smartebook. Sửa đổi giấy chứng nhận đầu tư cho Nikken International…

Ngài Kenji Ouchi đánh giá rất cao những kinh nghiệm của SB Law và mong muốn SB Law sẽ trở thành một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho hoạt động của công ty tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan