SB Law làm việc với East Asia Institute of Management

Nội dung bài viết

tu-van-phap-luat-thuong-xuyen

Ngày 28 tháng 06 năm 2013, Luật sư Nguyễn Thanh Hàluật sư Trần Trung Kiên đại diện cho SB Law đã có buổi làm việc với bà Ivy Ang, giám đốc phòng phát triển quốc tế của East Asia Institute of Management.

Tại buổi làm việc, bà Ivy Ang trao đổi về các cơ hội đầu tư tại Việt Nam, bà cho rằng Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh, tuy nhiên, lại đang thiếu hụt nghiêm trọng về nguồn nhân lực có trình độ cao, vì vậy, trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình, East Asia Institute of Management có ý định sẽ đầu tư vào nền giáo dục Việt Nam và mong muốn được một công ty luật có uy tín tư vấn về các khía cạnh luật đầu tư, luật giáo dục tại Việt Nam.

Luật sư Trần Trung Kiên đã đưa ra những ý kiến tư vấn về các vấn đề nêu trên, giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư về các quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, những điều kiện và ưu đãi áp dụng cho nhà đầu tư nước ngoài khi có dự án tại Việt Nam.

Bà Ivy Ang đánh giá rất cao các ý kiến tư vấn của luật sư Trần Trung Kiên và mong muốn sẽ được hợp tác với SB Law trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

“East Asia Institute of Management- Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của EASB tại Singapore.

Năm 2010, EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh…”

Theo http://www.easb.edu.vn/easb.html

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan