SB Law hỗ trợ thành công Nhà đầu tư Thuỵ Điển xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án tại tỉnh Bình Dương.

Nội dung bài viết

Nhà đầu tư là Công ty AT SERVICE AB có địa chỉ trụ sở tại c/o Jesper Aberg, Vennerstens Backe 18, 443 38 Lerum,Thụy Điển được thành lập vào tháng 02 năm 2013 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 556922-9874 cấp bởi Phòng đăng ký doanh nghiệp Thụy Điển.

Sau khi tìm hiểu và cân nhắc về những tiềm năng cũng như rủi ro trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam, nhà đầu tư đã quyết định mở rộng quy mô công ty bằng cách triển khai dự án đầu tư tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Đây là một dự án quan trọng nên nhà đầu tư Thuỵ Điển đã tìm hiểu và chọn lọc khá kỹ đơn vị tư vấn pháp lý để hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho mình. Cuối cùng AT SERVICE AB đã chọn SB Law tư vấn và tiến hành toàn bộ các vấn đề, thủ tục liên quan đến quá trình xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại tỉnh Bình Dương không những vì danh tiếng mà còn xem xét đến chuyên môn và mức phí tư vấn của công ty.

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cấp phép, được chứng minh bằng việc xin cấp phép thành công cho dự án của nhiều nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Ý, Singapore, v.v… các luật sư của SB Law đã tích cực tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý cho khách hàng khi lần đầu đến với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên đối với dự án này, SB Law cũng rất thận trọng vì thời gian hoạt động của công ty mẹ tại Thuỵ Điển là khá ngắn, việc chứng minh kinh nghiệm của nhà đầu tư đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức của luật sư.

Ngày 17 tháng 7 năm 2013 vừa qua, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty AT SERVICE AB với nội dung như sau:

Tên doanh nghiệp:CÔNG TY TNHH ADMI AB VIỆT NAM.
Địa chỉ:Khu phố Hoà Lân 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Đại diện theo pháp luật: Khu phố Hoà Lân 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

SB Law tin rằng việc nhận Giấy chứng nhận đầu tư này sẽ là một bước tiến lớn cho AT SERVICE AB mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan