SB Law hỗ trợ pháp lý cho PPP Laser Clinic tại Việt Nam

Nội dung bài viết

PPP Laser Clinic là doanh nghiệp tới từ Singapore, sử dụng công nghệ Laser để chăm sóc da.

Công nghệ này đã được bác sỹ Goh Seng Heng, nhà sáng lập trung tâm điều trị lâm sàng PPP P kiêm Giám đốc Y khoa của Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ Singapore dày công nghiên cứu và mang đến một giải pháp điều trị chuyên biệt bằng laser kết hợp với chùm ánh sáng mang lại hiệu quả tối ưu.

Với công nghệ tiên tiến vượt trội và độc quyền của PPP Laser sẽ đem lại cho khách hàng sự thoải mái với việc điều trị không đau, không gây tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại cho khách hàng làn da sạch, khỏe và ít nhạy cảm và ngày càng săn chắc hơn do tác động nhiệt nóng của laser kích thích sản sinh collagen ở lớp bì.

PPP Laser đã thành lập các phòng khám tại Thái Lan, Singapore và một vài quốc gia khác, cùng với chiến lược mở rộng kinh doanh, năm 2013, PPP Laser đã mở phòng khám tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình đầu tư này, PPP Laser đã lựa chọn các luật sư của SB Law là đơn vị tư vấn pháp lý cho mình tại thị trường Việt Nam. Việc phối hợp và hợp tác giữa 2 đơn vị đã thúc đẩy quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà dự buổi lễ khai trương PPP Clinic tại Hà Nội

Hy vọng, với việc đầu tư bài bản, công nghệ độc quyền và quan tâm tới môi trường đầu tư và pháp lý, PPP Laser Clinic sẽ thành công khi kinh doanh tại Việt Nam.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan