SB Law hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu tại Australia

Nội dung bài viết

Một trong những khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài nói chung và tại Australia nói riêng đó là vấn đề ngôn ngữ và không am hiểu pháp luật nước sở tại.

Bên cạnh đó, theo quy định về sở hữu trí tuệ của Australia, doanh nghiệp Việt Nam khi nộp đơn tại cơ quan sở hữu trí tuệ Australia thì cần thông qua đại diện sở hữu trí tuệ tại nước sở tại.

Để giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp Việt Nam khi bảo hộ thương hiệu tại thị trường Australia, các luật sư của SB Law đã hết sức nỗ lực, tiến hành các cuộc gặp và tiếp xúc, nhằm tìm hiểu các quy định và thủ tục bảo hộ nhãn hiệu tại đây, sau đó hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ đó, cuối tháng 8 năm 2013, ông Phạm Duy Khương, giám đốc Sở hữu trí tuệ SB Law đã có cuộc tiếp xúc và làm việc với các hãng luật hàng đầu về sở hữu trí tuệ của Australia trong đó có hãng Phillips Ormonde Fitzpatrick.

Ông Phạm Duy Khương (đứng giữa) cùng đại diện hãng luật Phillips Ormonde Fitzpatrick

Trong các cuộc tiếp xúc với các luật sư của Phillips Ormonde Fitzpatrick, ông Phạm Duy Khương mong muốn được hãng tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý về đăng ký và bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp Việt Nam như sáng chế, kiểu dáng, nhãn hiệu và chỉ dẫn địa lý.

Các luật sư của Astralia rất vui mừng được hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, hiện tại, số lượng đơn đăng ký nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam tại quốc gia này còn rất ít, các luật sư hy vọng, trong thời gian tới, với sự mở rộng thị trường xuất khẩu, sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Australia.

Thông qua các hoạt động hợp tác này, SB Law cam kết mang tới những dịch vụ pháp lý có tính chất quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan