SB Law đồng hành cùng đêm chung kết IP challenge 2013, đỉnh cao thương hiệu

Nội dung bài viết

Đêm chung kết Gameshow IP Challenge 2013, đỉnh cao thương hiệu được đồng tổ chức bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ và Trường Đại học Ngoại thương đã được diễn ra tối 5 tháng 5 năm 2013 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Trải qua các vòng thi hết sức nghiêm túc, đêm chung kết đã chọn ra được 4 đôi chơi và đã thử sức ở 2 vòng thi. Các thí sinh trong các vòng thi đã hết sức cố gắng, đem đến cho khán giả những phút giây hào hứng và cũng đầy trí tuệ.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, ban tổ chức đã chọn đội IPCahoic là nhà vô địch của IP Challenge 2013.

SB Law với tư cách là một công ty luật có uy tín tại Việt Nam đã tham gia hỗ trợ cuộc thi với tư cách là nhà tài trợ và cố vân chuyên môn cho cuộc thi.

Trong đêm chung kết, luật sư Nguyễn Thanh Hà, với tư cách là cố vấn chuyên môn đã có những đánh giá, nhận xét và đặt ra những câu hỏi phản biện cho đội chơi IPCahoic.

Các vấn đề mà luật sư Nguyễn Thanh Hà nêu ra đều được đội chơi ghi nhận và sẽ có những điều chỉnh trong chiến lược xây dựng thương hiệu cho nhãn hàng Ozima sau này.

Thông qua cuộc thi này, SB Law luôn khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, luôn hỗ trợ bằng chuyên môn, nghiệp vụ cho các hoạt động về sở hữu trí tuệ của sinh viên các trường đại học tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan