SB Law đăng ký thành công thương hiệu tại Lào và Campuchia cho Ngân hàng quân đội (MB Bank).

Nội dung bài viết

Được thành lập từ năm 2004, qua 12 năm không ngừng phát triển, MB đã trở thành một trong những ngân hàng hoạt động đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam trong những năm gần đây.

Không những hướng tới tầm nhìn trở thành một trong ba ngân hàng tốt nhất Việt Nam, giữ mức tăng trưởng mạnh, bền vững, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và sự khác biệt bằng văn hóa kỷ luật, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được tổ chức và hoạt động một cách khoa học. Trong những năm gần đây, MB còn đặt ra mục tiêu chiến lược phát triển vươn xa ra thị trường tài chính quốc tế, trở thành một ngân hàng có thương hiệu tại nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Thương hiệu MB được SB Law hỗ trợ đăng ký thành công tại hai nước Lào và Campuchia

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, tự hào khi thiết lập được hệ thống các đối tác tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Dựa vào mối tin tưởng, hợp tác giữa hai bên, SB Law đã tư vấn, hỗ trợ đăng ký thành công nhãn hiệu tại hai nước Lào và Campuchia. Giúp MB bước đầu xác lập thương hiệu tại thị trường tài chính quốc tế. Tạo bước đệm quan trọng cho tiến trình mở rộng thị trường, vươn ra thế giới, khẳng định là Ngân hàng phát triển bậc nhất hiện nay.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan