SB Law Đã Hỗ Trợ Thành Công UBM Asia (Thailand) Co, Ltd Trong Việc Nhận Giấy Phép Thành Lập Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội

Nội dung bài viết

UBM Asia (Thailand) Co., Ltd là một công ty dẫn đầu về tổ chức sự kiện, triển lãm, hỗ trợ các công ty trong việc đưa các sản phẩm công nghiệp của mình ra thị trường quốc tế. UBM Asia (Thailand) Co., Ltd cũng giúp thúc đẩy chuyển giao công nghệ, đã được thực hiện tới hơn 400 chuyên gia về truyền thông ở khắp thế giới.

Nhằm hỗ trợ UBM Asia (Thailand) Co., Ltd trong việc thực hiện công việc kinh doanh và mở rộng thị trường, SB Law đã hỗ trợ thành công UBM Asia (Thailand) Co., Ltd trong việc chuẩn bị hồ sơ, làm việc với các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam để nhận Giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Đại diện SB Law cùng Trưởng đại diện UBM tại Hà Nội

Văn phòng đại diện được thành lập nhằm hỗ trợ công ty trong việc thực hiện công việc kinh doanh. Cụ thể, một văn phòng đại diện có thể:

– Hoạt động với tư cách là một văn phòng liên lạc của thương nhân nước ngoài ở Việt Nam;

– Thúc đẩy các dự án hợp tác của thương nhân nước ngoài ở Việt Nam;

– Nghiên cứu thị trường để thúc đẩy các cơ hội mua bán hàng hóa, cung cấp và tiêu thụ các dịch vụ thương mại của thương nhân nước ngoài ở Việt Nam;

– Giám sát việc thực hiện các hợp đồng của thương nhân nước ngoài ký kết với các đối tác Việt Nam hoặc có liên quan đến thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, SB Law có đủ kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp về các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập công ty, văn phòng đại diện cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc kinh doanh một cách thuận tiện và nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan