SB Law cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho Taixin Printing Vina

Nội dung bài viết

Công Ty TNHH Taixin Printing Vina là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Hiện công ty có 03 chi nhánh tại Trung Quốc và hiện mới thành lập chi nhánh tại Bắc Ninh - Việt Nam với lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và in ấn sản phẩm, thẻ bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng điện thoại, điện tử... vỏ hộp, khay chứa sản phẩm điện thoại. tem nhãn...cung cấp cho các hãng điện thoại Nokia; Samsung; LG...

Trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam, công ty tuyển hàng ngàn lao động để đáp ứng được nhu cầu phát triển mở rộng hoạt động sản xuất của mình.

Nhận thức được việc tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam nói chung và pháp luật lao động nói riêng là một trong những vấn đề then chốt đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty tại thị trường Việt Nam được thuận lợi, giảm thiểu những rủi ro pháp lý và đặc biệt bảo đảm được quyền lợi của người lao động Việt Nam làm việc trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty đã tìm kiếm một đối tác pháp lý có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề lao động để trợ giúp doanh nghiệp.

SB Law là một hãng luật tư vấn kinh doanh, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn những vấn đề về lao động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. SB Law đã chính thức trở thành đối tác pháp lý của Taxin Printing Vina trong việc tư vấn pháp luật thường xuyên và nhất là vấn đề lao động và việc làm.

Hy vọng với sự hợp tác này, sẽ góp phần bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người lao động cũng như Taixin Printing Vina khi hoạt động tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan