SB Law chào đón luật sư Kavitha Kanna

Nội dung bài viết

Kể từ ngày 1/10/2012, SB Law chào đón luật sư Kavitha Kanna ra nhập đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cô Kavitha Kanna đã có 12 năm hành nghề luật sư tại Ấn Độ và các quốc gia trên thế giới. Kinh nghiệm của cô Kavitha Kanna tập trung vào mảng tư vấn về tài chính, về mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A) và các vấn đề luật kinh doanh khác.

Nhiệm vụ chính của luật sư Kavitha Kanna tại SB Law là cô sẽ tham gia vào các gói thầu tư vấn quốc tế trong lĩnh vực mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn về tài chính ngân hàng và các giao dịch kinh doanh quốc tế khác. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của cố Kavitha Kanna là phát triển và chăm sóc các khách hàng đến từ Ấn Độ và các quốc gia thuộc khối thình vượng chung Anh (Commonwealth of Nations), đào tạo cho các luật sư Việt Nam làm việc trong công ty về ngoại ngữ và kỹ năng làm việc, tư vấn cho lãnh đạo công ty về chiến lược xây dựng hãng luật tiệm cận các tiêu chuẩn của hãng luật quốc tế hiện đại.

Bằng việc chào đón luật sư Kavitha Kanna ra nhập đội ngũ của chúng tôi, SB Law tiếp tục cam kết sẽ nâng cao năng lực của đội ngũ luật sư, nâng cao chất lượng tư vấn nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan