Panera Bread lựa chọn SB Law là đối tác pháp lý tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Panera Bread là tập đoàn về thực phẩm hàng đầu thế giới. Theo đánh giá của tạp chí Fortune thì Panera Bread đứng thứ 50 trong danh sách những công ty được ngưỡng mộ toàn cầu.

Trong lĩnh vực thực phẩm, Panera Bread đứng thứ 5, sau Starbucks, McDonald’s, Yum! Brands, Chipotle and Cheesecake Factory. Năm 2013 là năm đầu tiên Panera Bread được nhận giải thưởng này.

Panera Bread được đánh giá cao nhất về khả năng đổi mới, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và chất lượng hàng hóa/dịch vụ mà công ty mang lại cho xã hội và khách hàng.

Panera Bread cũng rất quan tâm tới thị trường Việt Nam, vì vậy, ngoài các vấn đề về kinh doanh, Panera Bread cũng mong muốn tìm một đối tác pháp lý để đảm bảo hoạt động của mình phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

SB Law vinh dự là đối tác pháp lý của Panera Bread tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Cùng với sự lựa chọn này, SB Law ngày càng khẳng định sự phát triển vượt bậc của mình, danh sách khách hàng của chúng tôi đã nối tiếp những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, như IBM, HTC, LG…

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan