Mạng xã hội trực tuyến www.haivl.com được cấp giấy phép hoạt động

Nội dung bài viết

Dịch vụ mạng xã hội trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho cộng đồng rộng rãi người sử dụng khả năng tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm dịch vụ tạo blog, diễn đàn (forum), trò chuyện trực tuyến (chat) và các hình thức tương tự khác.

Với mục đích tạo ra một mạng xã hội trực tuyến của người Việt Nam, có tính tương tác cao, Công ty CP công nghệ APPVL Việt Nam đã tiến hành đầu tư công nghệ, nhân lực và tài chính để tạo ra mạng xã hội với tên miền www. haivl.com.

Bên cạnh đó, Appvl Việt Nam cũng rất quan tâm tới vấn đề pháp lý, đảm bảo mạng xã hội hoạt động phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Được sự tư vấn tận tình và chu đáo của các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của S&B Law, Appvl Việt Nam đã chính thức được Cục quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cấp Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến.

Hy vọng, với sự đảm bảo về mặt pháp lý này, Appvl Việt Nam sẽ xây dựng được một mạng xã hội có lợi ích lớn cho người dùng Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan