Luật sư tư vấn thành công dự án đầu tư tại Vĩnh Phúc

Nội dung bài viết

Trong tháng 12/2015, Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã đồng ý cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án nhà máy sản xuất cáp quang S&N Vina và cấp Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp cho dự án.

Dự án được đặt tại đường Quốc lộ 2A, phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dự án có mục tiêu sản xuất dây cáp, sợi cáp quang học, dự án được đầu tư bởi công ty Shinhan Networks, một nhà đầu tư tới từ Hàn Quốc.
Khi tới Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh, chủ đầu tư đã được các luật sư của SBLAW tư vấn cụ thể về môi trường đầu tư, luật đầu tư và luật doanh nghiệp, luật thuế thu nhập doanh nghiệp và các vấn đề liên quan khác.
Sau đó nhà đầu tư đã lựa chọn SBLAW là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý gồm:
- Tư vấn hợp đồng thuê đất và nhà xưởng.
- Tư vấn lập dự án đầu tư.
- Tư vấn về thủ tục đầu tư và doanh nghiệp.
- Làm việc với cơ quan chức năng nhằm xin Giấy chứng nhận đầu tư và doanh nghiệp.
Việc xin cấp phép dự án thành công cũng góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc và trợ giúp nhà đầu tư bước đầu kinh doanh thành công tại Việt Nam.
0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan