Luật sư tư vấn pháp luật kinh doanh

Nội dung bài viết

S&B Law là một trong những công ty luật tư vấn luật kinh doanh được cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước rất tín nhiệm.

Với hơn 40 Luật sư và chuyên gia pháp lý ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, S&B đang sở hữu một đội ngũ luật sưchuyên gia tư vấn luật chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam.

Các luật sư của S&B Law có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và sáng tạo tại Việt Nam, bao gồm đại diện cho Khách hàng trước Tòa án và cơ quan nhà nước, đàm phán với các cơ quan chức năng tại địa phương và các đối tác trong và ngoài nước, trợ giúp trong việc cơ cấu và đàm phán giao dịch, giải quyết tranh chấp và thẩm tra pháp lý.

S&B cũng cung cấp các dịch vụ pháp lý về thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư tại Việt Nam, bao gồm việc dịch văn bản thương mại và pháp lý, hỗ trợ làm việc với cơ quan chức năng, chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép, đăng ký, công chứng và xin chấp thuận của các cơ quan nhà nước lien quan đến phát triển dự án, tài chính, sở hữu trí tuệ và thuế.

Ý kiến của các doanh nhân về chất lượng dịch vụ của S&B Law

- Ông Truong Lewis – Giám đốc quốc gia về pháp chế - Công ty TNHH IBM Việt Nam: “Chúng tôi nhận thấy S&B Law là lựa chọn lý tưởng cho các công việc kinh doanh của chúng tôi bởi phương thức tiếp cận linh hoạt và giàu tính thực tiễn của họ đối với môi trường pháp lý tại Việt Nam… Dịch vụ tư vấn của S&B Law đảm bảo chất lượng cạnh tranh so với các hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, chất lượng dịch vụ tư vấn của họ rất hiếm có trên thị trường đang phát triển hiện nay”.

- Ông Lim Foot Ling - Giám đốc tài chính và kinh doanh -Stalheim Industries Sdn Bhd: “Vào năm 2009, Công ty chúng tôi - Stalheim Industries Sdn Bhd- sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của S&B Law – một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam – trong việc thành lập một trong các công ty bán lẻ của chúng tôi – Công ty TNHH INOVAR VIỆT NAM.

Phương thức tiếp cận và giải quyết công việc của S&B Law rất chuyên nghiệp và chúng tôi đã nhận được các văn bản chấp thuận của nhiều cơ quan chức năng tại Việt Nam trong thời hạn dự kiến. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ tư vấn pháp luật mà họ đã dành cho chúng tôi”.

- Ông Peter Yik – Quản trị hành chính - MEI HEONG YUEN FOOD IND P/L: “FARMER là thương hiệu của các nhà máy sản xuất của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam và HQ tại Singapore- thương hiệu được sử dụng trong mạng lưới phân phối toàn cầu.

S&B Law đã trợ giúp chúng tôi xử lý các các vấn đề kinh doanh tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất và cho đến nay chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của S&B Law.

Do vậy, chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm này với các bạn nếu các bạn lựa chọn S&B Law như một đối tác làm việc tại Việt Nam”.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan