Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

Luật sư tư vấn luật kinh doanh tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Luật sư Nguyễn Thanh Hà- Chủ tịch

Luật sư Nguyễn Thanh Hà có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư tại Việt Nam.Luật sư Hà có bằng Thạc sỹ Luật kinh doanh quốc tế tại Đại học Francois Rabelais de Tours University (Cộng hòa Pháp). Luật sư Hà hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, doanh nghiệp và thương mại. Luật sư tư vấn cho các dự án và các giao dịch quy mô lớn liên quan tới năng lượng, bất động sản và khai thác cac khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ. Luật sư Hà đồng thời là Giảng viên thỉnh giảng tại Học viện Tư pháp, Luật sư Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Luật sư cũng là một diễn giả nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông.

Luật sư Nguyễn Thị Thu – Luật sư điều hành

Luật sư Nguyễn Thị Thu tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư tại Trường Đào tạo nghề luật Paris (Cộng hòa Pháp). Luật sư có bằng Thạc sỹ Luật học tại Đại học Tours. Hiện nay, Luật sư Thu chịu trách nhiệm điều hành hoạt động hàng ngày của SBLAW và phụ trách mảng tư vấn chứng khoán, tài chính, lao động và giải quyết tranh chấp. Trước khi gia nhập SBLAW, Luật sư Thu đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Giám đốc pháp chế cho các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt, SHS. Với 15 năm kinh nghiệm hành nghề, hiện Luật sư Thu là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Luật sư Trần Trung Kiên – Giám đốc tư vấn đầu tư và doanh nghiệp

Luật sư Trần Trung Kiên có bằng Thạc sỹ Luật học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Luật sư đã có 14 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư. Trước khi gia nhập SBLAW, Luật sư Kiên đã giữ chức vụ Phó Giám đốc của một công ty luật danh tiếng tại Việt Nam. Tại SBLAW, Luật sư Kiên chịu trách nhiệm về việc tư vấn đầu tư và doanh nghiệp, hợp đồng và các giao dịch pháp lý phức tạp khác. Bằng việc tham gia tư vấn cho các giao dịch mang tính quốc tế, Luật sư Kiên được tạp chí IFLR đánh giá cao và đề cập trong danh sách những luật sư tư vấn tại Việt Nam cho các nhà đầu tư quốc tế.

Luật sư Phạm Duy Khương – Giám đốc sở hữu trí tuệ SBLAW

Luật sư Phạm Duy Khương có 11 năm kinh nghiệm tư vấn và dẫn dắt đội ngũ luật sư về sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại và giải quyết tranh chấp tại SBLAW. Luật sư Khương có bằng Thạc sỹ Luật quốc tế tại Đại học Melbourne (Australia) và là luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với những thành tích tư vấn của mình, liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Luật sư Khương được Tạp chí The Legal 500 đề cử là một trong những luật sư sở hữu trí tuệ mà Khách hàng nên liên hệ tư vấn khi đầu tư tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa-Giám đốc SBLAW Hồ Chí Minh

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa là Giám đốc SBLAW tại thành phố Hồ Chí Minh và dẫn dắt đội ngũ luật sư tư vấn tại đây. Luật sư Nguyễn Tiến Hòa có bằng Thạc sỹ Luật quốc tế tại Đại học TLBU (Transnational Law and Business University), Seoul, Hàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực như sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư và giải quyết tranh chấp, Luật sư Nguyễn Tiến Hòa được khách hàng đánh giá cao. Luật sư Hòa còn là Giảng viên thỉnh giảng môn Luật tại Đại học FPT và Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Đoàn Thị Tuyết Nga – Giám đốc quan hệ chính phủ

Bà Đoàn Thị Tuyết Nga – Luật sư thành viên của SBLAW và chịu trách nhiệm về mảng tư vấn dự án, tư vấn tài chính và phát triển kinh doanh. Trước khi là thành viên của SBLAW, bà Nga đã từng làm việc tại Tổng công ty XNK Nông sản thuộc Bộ Công thương, sau đó bà là Phó Chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Xúc tiến thương mại (Invespro). Qua quá trình công tác, bà Nga đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án, tư vấn đầu tư. Đặc biệt, bà Nga đã tư vấn cho Coca Cola đầu tư vào Việt Nam, tư vấn các dự án hạ tầng, các dự án ODA. Với chức vụ Giám đốc quan hệ chính phủ, Luật sư Nga phụ trách mảng quan hệ và phối hợp làm việc với các cơ quan chức năng của Chính phủ Việt Nam.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan