Luật sư tư vấn cho De Heus Việt Nam – doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Theo thông tin từ website www.deheus.com.vn, De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 3000 nhân viên toàn cầu và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.

De Heus sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho heo, bò, gà, vịt và thủy sản. De Heus phản ứng rất nhanh trước những yêu cầu và đòi hỏi của thị trường và từ phía khách hàng. Cùng với việc tập trung vào cải tiến công nghệ và giữ vững chất lượng ổn định, De Heus đảm bảo rằngkhách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và giúp khách hàng giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, De Heus mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn. Năm 2014, De Heus tiếp tục khởi công xây dựng nhà máy tại Vĩnh Phúc. Với năm nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định tên tuổi của mình và hiện tại De Heus đang nằm trong top 10 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất tại đây.

Với những thành công tại thị trường Việt Nam, De Heus Việt Nam cũng rất quan tâm tới việc tuân thủ pháp luật Việt Nam, vì vậy, công ty đã lựa chọn SBLAW là đối tác pháp lý, cung cấp các dịch vụ pháp lý cho công ty tại Việt Nam.

Nhiệm vụ của các luật sư SBLAW đó là cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có chất lượng cao và mang tính sáng tạo, đảm bảo tuân thủ và phòng tránh rủi ro cho các hoạt động thương mại của De Heus Việt Nam.

SBLAW đang là một trong những công ty tư vấn luật uy tín, cung cấp cho nhiều tập đoàn, công ty lớn khi họ kinh doanh tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan