Luật sư SBLAW tiếp và làm việc với lãnh đạo tập đoàn Formosa Đài Loan

Nội dung bài viết

Ngày 27/11/2015, tại trụ sở SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hàluật sư Trần Trung Kiên đã có buổi tiếp và làm việc cùng luật sư của tập đoàn Formosa Đài Loan.

Tại buổi tiếp, luật sư của tập đoàn Formosa đã giới thiệu về tập đoàn Formosa và các dự án đầu tư của họ tại miền Trung Việt Nam, mong muốn được đồng hành cùng một công ty luật có uy tín tại Việt Nam để giúp tập đoàn đầu tư kinh doanh hiệu quả và an toàn pháp lý tại Việt Nam.
Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã giới thiệu về những thành tựu và quy mô của SBLAW cũng như các khách hàng tiêu biểu mà SBLAW đã tư vấn, ví dụ như SBLAW đang tư vấn cho tập đoàn HTC (Đài Loan), IBM Hoa Kỳ và một số tập đoàn đa quốc gia khác, luật sư Hà cũng khẳng định SBLAW hoàn toàn có kinh nghiệm và đủ khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý cho Formosa tại Việt Nam.
Luật sư SBLAW chụp ảnh cùng đại diện tập đoàn Formosa
Luật sư SBLAW chụp ảnh cùng đại diện tập đoàn Formosa
Luật sư Trần Trung Kiên cũng giới thiệu về các phương thức tư vấn luật của SBLAW cho khách hang như tư vấn pháp luật thường xuyên, tư vấn theo vụ việc và một số lưu ý khác trong quá trình tư vấn.
Luật sư tập đoàn Formosa đã lắng nghe và mong muốn sẽ nghiên cứu bản đề xuất pháp lý của SBLAW và sẽ báo cáo lãnh đạo tập đoàn.Buổi họp đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn sẽ mang đến những thành quả trong tương lai.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan