Luật sư SBLAW tiếp và làm việc với đại diện sở hữu trí tuệ MASUVALLEY & PARTNERS.

Nội dung bài viết

Ngày 24/11/2015 tại văn phòng SBLAW Sài Gòn, luật sư Nguyễn Tiến Hoà và luật sư Phạm Duy Khương đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Yoshi Masutani, luật sư điều hành hang luật MASUVALLEY & PARTNERS.

MASUVALLEY & PARTNERS có địa chỉ tại Room No309, Promsak Mansion,5 Soi Promsak, Sukhumvit 39 rd.Klongton-nua Bangkok 10110, đây là một hãng luật sở hữu trí tuệ quốc tế có văn phòng tại Bangkok, California, Nhật Bản và Trung Quốc. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo hộ sang chế và nhãn hiệu tại khu vực Đông và Đông Nam Á.

Tại buổi làm việc, luật sư 2 bên đã giới thiệu kinh nghiệm của 2 bên cũng như chính sách và hoạt động sở hữu trí tuệ tại khu vực ASEAN.

Luật sư Phạm Duy Khương cũng giới thiệu về hệ thống sở hữu trí tuệ của Việt Nam và mong muốn hợp tác với các hang luật quốc tế để có thể bảo hộ giúp doanh nghiệp Việt Nam.

Ngài Yoshi Masutani bày tỏ niềm vui và sự thán phục về sự phát triển của SBLAW và mong muốn hợp tác trong tương lai, đặc biệt là việc bảo hộ và đăng ký sáng chế và nhãn hiệu của doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Hình ảnh tại buổi gặp:

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan