Luật sư SBLAW tiếp và làm việc cùng giám đốc Auscham Việt Nam

Nội dung bài viết

Tại văn phòng SBLAW Hồ Chí Minh, luật sư Phạm Duy Khương, giám đốc Sở hữu trí tuệ đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Phil Johns, Giám đốc của Auscham (Hiệp hội doanh nghiệp Úc tại Việt Nam).

Tại buổi làm việc, luật sư Khương đã giới thiệu về hoạt động của SBLAW trong việc hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài trong việc bảo hộ tài sản trí tuệ, lập công ty có vốn nước ngoài, tư vấn dự án đầu tư tại Việt Nam và đặc biệt là hỗ trợ khách hàng Úc khi kinh doanh tại Việt Nam.

11223752 10206323509798041 572511118236088960 n Ngài Phil John, Giám đốc Auscham thăm và làm việc tại SBLAW Luật sư uy tín Việt Nam

Luật su Phạm Duy Khương cùng ngài Phils Johs tại SBLAW Hồ Chí Minh

Ngài Phil Johns cũng giới thiệu về hoạt động của Auscham tại Việt Nam và mong muốn sẽ hợp tác với các công ty luật như SBLAW trong việc xây dựng chính sách, đóng góp về pháp luật cho Chính phủ và bộ ban ngành Việt Nam, hỗ trọ thành viên của Auscham khi họ đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều hướng hợp tác mới.

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan