Luật sư SBLAW tham gia toạ đàm về những điểm mới của luật đầu tư.

Nội dung bài viết

Với việc ban hành và có hiệu lực vào đầu năm 2021, Luật Đầu tư 2020 đã tạo ra bước ngoặt mới cho doanh nghiệp. Việc thay đổi một số điều khoản hứa hẹn tạo thuận lợi hóa và mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội mới, nhất là trong bối cảnh hiện tại.
Tuy nhiên, để áp dụng các điều luật sao cho hiệu quả và an toàn, doanh nghiệp cần phải hiểu và biết cách áp dụng luật mới sao cho hiệu quả, đúng hướng, đồng thời cũng cần lưu ý một cách kỹ lưỡng về các điều khoản, hệ quả pháp lý và các rủi ro có thể phát sinh.
Nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp, các bạn là pháp chế doanh nghiệp tiếp cận và vận dụng tốt các quy định mới của pháp luật, CLB Pháp chế doanh nghiệp tổ chức buổi Workshop chuyên môn với chủ đề: CẬP NHẬT VÀ PHÂN TÍCH ĐIỂM MỚI NỔI BẬT CỦA LUẬT ĐẦU TƯ 2020.
Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Hãng tư vấn quản trị chiến lược LETO Strategic Solutions, Hãng luật SB Law, Công ty tư vấn Luật DLS Group với sự tham gia của các chuyên gia cố vấn Doanh nghiệp:
🎯 Luật sư Trần Trung Kiên – Giám đốc khối tư vấn doanh nghiệp – Luật sư thành viên SB Law
🎯 Trần Kiên – Luật sư Điều hành LETO Strategic Solutions
🎯 Luật gia Phan Tiến Duy – Chủ tịch HĐQT Công ty tư vấn luật DLS Group
Đây là sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho bạn, nhưng do chỗ ngồi có hạn nên các bạn vui lòng đăng ký tham gia theo link dưới đây, Ban Tổ Chức sẽ liên hệ xác nhận tham gia với các bạn.
=============
⏰ Thời gian: 8h00 ngày 27/12/2020
📍 Địa điểm: TIỆM TRÀ BỐN MÙA ,Số 09 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan