Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

Luật sư SBLAW nhận kỷ niệm chương của We cretate Vietnam.

Nội dung bài viết

Lửa đã cháy! 🔥🔥🔥

Ngọn lửa của tinh thần khởi nghiệp được truyền từ những Mentor tới những doanh nhân khởi nghiệp, từ những doanh nhân khởi nghiệp đến những người vẫn còn đang ấp ủ ước mơ xây dựng doanh nghiệp.

Và ngọn lửa ấy bùng lên rực rỡ trong buổi Lễ tri ân Mentor – Người truyền lửa của WECREATE | VIETNAM ngày 11/07/2019.

Buổi Lễ tri ân ngày hôm nay không phải là một điểm dừng mà là sự khởi đầu cho những ngọn lửa mới, mạnh mẽ hơn và rực rỡ hơn.

💐💐💐 WeCreate Vietnam xin chân thành cảm ơn các Mentor, các khách mời từ các bộ, ban, ngành, từ đại sứ quán các nước Mỹ, Phần Lan, …cùng các cơ quan báo chí đã đến tham dự Lễ Tri Ân Mentor – Người Truyền Lửa ngày hôm nay!

Trên đây là nội dung tri ân của tổ chức hỗ trợ nữ doanh nhân khởi nghiệp đối với các nhà mentor trong buổi lễ diễn ra vào ngày 11 tháng 07 năm 2019 tại Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, SBLAW đã hỗ trợ We create Vietnam công tác đào tạo các doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực pháp luật, sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp.

Và để vinh danh cho những hoạt động này, We create Vietnam đã trao kỷ niệm chương cho các luật sư của SBLAW gồm luật sư Nguyễn Thanh Hà, Trần Trung Kiên và Phạm Duy Khương.

SBLAW luôn đồng hành cùng các doanh nhân khởi nghiệp.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan