Luật sư SBLAW nhận bằng khen từ Học viện tư pháp

Nội dung bài viết

Chiều 15/11/2022, Học viện Tư pháp đã long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đây là dịp để Học viện Tư pháp gặp gỡ, tri ân các Thầy giáo, Cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại Học viện.

SBLAW với tư cách là một công ty luật, đơn vị sử dụng lao động và nhận các học viên thực tập, đã cử các luật sư giỏi để làm giảng viên thỉnh giảng tại Học viện.

Luật sư Trần Trung Kiên với tư cách là luật sư thành viên của SBLAW, phụ trách mảng tư vấn của SBLAW, nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đã tham gia giảng dạy khóa đào tạo luật sư hội nhập tại Học viện. Với những đóng góp miệt mài cho công tác giảng dạy, được các học viên đánh giá rất cao,

Luật sư Kiên đã được Giám đốc Học viện Tư pháp tặng giấy khen giảng viên thỉnh giảng có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng của Học viện tư pháp năm 2022.

 

Trong nhiều năm qua, ngoài các hoạt động tư vấn pháp luật, các luật sư SBLAW luôn tham gia tích cực vào công tác đào tạo pháp luật của các nhà trường và học viện.

 

Luật sư Trần Trung Kiên thứ 3 từ trái qua nhận hoa và bằng khen từ Giám đốc Học viện tư pháp

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan