Luật sư SBLaw làm việc với nhà đầu tư từ Belarus

Nội dung bài viết

Ngày 10 tháng 06 năm 2014, tại văn phòng SBLaw Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh HàLuật sư Trần Trung Kiên đã có buổi làm việc với ngài Vitali Nekhai, đại diện tập đoàn Maz Belarus.

Tại buổi làm việc, Ngài Vitali Nekhai mong muốn được hiểu về môi trường đầu tư Việt Nam, pháp luật về doanh nghiệp, điều kiện thành lập các công ty thương mại có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà chào mừng ngài Vitali Nekhai đã tới thăm và làm việc tại SBlaw. Luật sư Hà cũng giới thiệu về năng lực và kinh nghiệm của SBLaw, một công ty luật chuyên tư vấn về đầu tư và sở hữu trí tuệ, đã từng tư vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Luat-su-SBLaw-chup-anh-chung-cung-nha-dau-tu

Luật sư SBLaw chụp ảnh chung cùng nhà đầu tư.

Luật sư Trần Trung Kiên cũng trao đổi và tư vấn với nhà đầu tư về pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và xuất nhập khẩu, những khó khăn mà nhà đầu tư thường gặp phải khi kinh doanh tại Việt Nam.

Kết thúc buổi trao đổi, ngài Vitali Nekhai cảm ơn sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của các luật sư SBlaw và mong muốn được hợp tác để triển khai các dự án tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan