Luật sư SBLAW làm giám khảo gameshow Sáng tạo Việt 2014

Nội dung bài viết

Gameshow truyền hình “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h00 sáng Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình VN bắt đầu phát sóng từ 15/1/2012 đến nay, chương trình ra đời với mục tiêu sau:

  • Thúc đẩy phong trào thi đua sáng tạo bằng phương pháp mới.
  • Nâng cao nhận thức và hướng cộng đồng tới một nhận thức mới về nghiên cứu, sáng tạo cũng như ứng dụng, phát triển tài sản trí tuệ.
  • Là cầu nối để các nhà đầu tư và nhà sáng chế gặp nhau, cùng tìm kiếm giải pháp thương mại hóa sáng chế.
  • Thông qua đây tập hợp những sáng GPCN khả thi, có tiềm năng đầu tư, phát triển.
  • Đón đầu công nghệ và cơ hội đầu tư mới.

Là một luật sư sở hữu trí tuệ có uy tín, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW đã vinh dự được ban tổ chức mời làm giám khảo Ganeshow Sáng Tạo Việt 2014 phát song tháng 8/2014 với chủ đề Giải pháp công nghệ mới giúp hỗ trợ chăm sóc hoa, cây cảnh trang trí khuôn viên đường phố và các công trình công công, bảo vệ môi trường.

Luat-su-Nguyen-Thanh-Ha-ngoi-ghe-giam-khao-Sang-tao-Viet-2014

 

Luật sư Nguyễn Thanh Hà ngồi ghế giám khảo Sáng tạo Việt 2014

Trong Gameshow, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã đưa ra những nhận xét, đánh giá cho 2 đội chơi về tính mới, trình độ sáng tạo và khả năng áp dụng vào công nghệ đối với 2 giải pháp sau:

Giải pháp của đội Học viện nông nghiệp Việt Nam: Cấu tạo sơ bộ máy Tưới đa năng kết hợp hút băm nghiền lá, cành cây khô và rác vụn.

Giải pháp của Học viện bưu chính viễn thông: Ống phun chăm sóc vườn cây trong gia đình tích hợp với máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng đưa ra những gợi ý, đánh giá đối với giải pháp của nhà sáng chế Phạm Duy Cường về Máy xén dậu cỏ ba mặt.

Hy vọng, chương trình Sáng tạo Việt tiếp tục là cầu nối giữa nhà sáng chế và các nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan