Luật sư SB Law dự gặp mặt giảng viên đầu xuân Giáp Ngọ tại Học Viên Tư Pháp

Nội dung bài viết

Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014, lãnh đạo Học Viên Tư Pháp đã tổ chức gặp mặt các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng tại Học Viện.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, đại diện SB Law đã tham gia buổi gặp gỡ đầu xuân này.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo học viện đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với các thày cô giáo, đặc biệt là các giảng viên thỉnh giảng, đã mang những thực tiễn của nghề luật sư vào giảng dạy, cung cấp các kiến thức thực tế và kỹ năng hành nghề cho các học viên.

Buoi-gap-mat-dau-xuan-cua-cac-lanh-dao-S-B-Law-va-cac-giang-vien-truong-Hoc-vien-tu-phap

Buổi gặp mặt đầu xuân của các lãnh đạo SB Law và các giảng viên trường Học viện tư pháp

Các luật sư của SB Law, gồm luật sư Nguyễn Thanh Hà và luật sư Trần Trung Kiên đã tham gia tích cực vào công tác giảng dạy trong các khóa đào tạo nguồn luật sư tại học viện.

Bằng các kiến thức luật kinh daonh của mình, các luật sư của SB Law đã truyền đạt những kinh nghiệm thức tế cũng như định hướng nghề nghiệp cho các luật sư tương lai.

Bằng việc tham gia vào quá trình đào tạo này, SB Law mong muốn đóng góp vào sự hình thành và phát triển của nghề luật sư của Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan