SBLaw tiếp tiến sỹ Toshihiko Aikawa về bảo hộ sáng chế tại Nhật Bản

Nội dung bài viết

Ngày 9/8/2013, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch, luật sư điều hành SB Law đã có buổi tiếp và làm việc cùng tiến sỹ, luật sư sáng chế Toshihiko Aikawatừ Orion International Patent Office, Nhật Bản.

Tại buổi tiếp, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã chào mừng tiến sỹ Toshihiko Aikawa đã tới Hà Nội và tới thăm và làm việc cùng SB Law.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của ngài tiến sỹ khi luật sư Hà có chuyến công tác và làm việc tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 7 năm 2013.

SB Law là một công ty luật và đại diện sở hữu công nghiệp, có quan hệ với hơn 60 tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ và công ty luật trên thế giới, đang trợ giúp rất hiệu quả các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời cũng hỗ trợ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ ra nước ngoài và tiến hành đầu tư ra nước ngoài.

SB Law rất mong muốn được tiếp tục hợp tác với các công ty luật và đại diện sở hữu trí tuệ uy tín, để bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình đó, SB Law muốn lựa chọn Orion International Patent Office như là một đối tác sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản.

Tiến sỹ Toshihiko Aikawa bày tỏ niềm vui khi tới thăm Việt Nam lần đầu và được sự tiếp đón trọng thị từ các luật sư SB Law.

Orion International Patent Office là một đại diện sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản, hàng năm trợ giúp cho rất nhiều tập đoàn và công ty của Nhật Bản bảo hộ sáng chế, nhãn hiệu tại Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Hiện tại, Orion muốn mở rộng phạm vi kinh doanh ra Châu Á Thái Bình Dương, vì vậy, việc lựa chọn các đối tác pháp lý có uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Ngài tiến sỹ cùng bày tỏ mong muốn được hợp tác với SB Law trong thời gian tới, nhằm khai thác tiềm năng của thị trường Asean và đem lại những giá trị, lợi ích cho 2 hãng luật.

Kết thúc buổi tiếp, luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời mời tới lãnh đạo của Orion tới thăm Hà Nội và SB Law.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan