Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

Luật sư Nguyễn Thanh Hà tham dự lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Học Viện Tư Pháp

Nội dung bài viết

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, Học viện Tư pháp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ở cả hai miền Bắc và miền Nam. Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp.

Với tư cách là một giảng viên thỉnh giảng cho các khoá đào tạo luật sư, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW cũng đã tham dự ngày lễ quan trọng này.

Với mong muốn đưa được những kiến thực thực tế của việc hành nghề luật sư tới các học viên, luật sư Hà đã tham gia tích cực vào công tác giảng dạy tại Học viện.

Các bài giảng của luật sư Hà về các vấn đề về sở hữu trí tuệ, hợp đồng, giải quyết tranh chấp bằng trọng tài và vấn đề tư vấn đầu tư.

Hoạt động giảng dạy được coi là những đóng góp cho cộng đồng đặc biệt là cho việc đào tạo và phát triển nghề luật sư tại Việt Nam.

Luật sư Hà cùng giáo viên nước ngoài tại Học Viện.
Luật sư Hà cùng giáo viên nước ngoài tại Học Viện.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan