Luật sư Nguyễn Thanh Hà tham dự khóa đào tạo kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải

Nội dung bài viết

Trong hai ngày 26, 27/12/2020, Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam VICMC đã tổ chức Khóa đào tạo kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải tại Hà Nội.
Các học viên là những luật sư, chuyên viên pháp chế, giảng viên,… đã cùng nhau tìm hiểu về nguyên tắc, phương pháp hòa giải cũng như lắng nghe chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, cách vận dụng kỹ năng hòa giải không chỉ trong phiên hòa giải mà còn trong công việc, cuộc sống.
Bên cạnh những phần thảo luận sôi nổi, các học viên có cơ hội tham gia thực hành tình huống hòa giải trong vai trò hòa giải viên, luật sư, các bên trong tranh chấp.
Mỗi phiên thực hành hòa giải đều diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: có sự giận dữ “rất thật” của các bên trong tranh chấp; sự điềm đạm nhẹ nhàng của HGV; sự căng thẳng, hồi hộp khi đàm phán của luật sư,…
Mỗi nhóm thực hành đều được chuyên gia là các Hòa giải viên giàu kinh nghiệm của VICMC quan sát, hỗ trợ và có những nhận xét, góp ý kịp thời.
Luật sư Nguyễn Thanh Hà, với tư cách là một luật sư phụ trách mảng tranh tụng của SBLAW cũng đã tham gia khoá học và cũng đóng góp tích cực vào hoạt động của khoá học.
Sau khóa học, với những kiến thức và kỹ năng, sẽ có thể hỗ trợ cho hoạt động giải quyết tranh chấp của SBLAW trong thời gian tới.
Luật sư Hà tham gia khoá học
Luật sư Hà tham gia khoá học

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan