Luật sư Nguyễn Thanh Hà làm việc với văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (kotra)

Nội dung bài viết

Ngày 14 tháng 1 năm 2014, tại Văn phòng xúc tiến Thương mại và Đầu Tư Hàn Quốc (KOTRA) thuộc Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Luật sư Điều Hành S&B Law đã có buổi làm việc với bà Lê Thị Thùy Dương, trưởng phòng.

Tại buổi làm việc, Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã giới thiệu về S&B Law, là một công ty tư vấn luật về đầu tư và sở hữu trí tuệ, đã từng tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước và đặc biết là các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

dai-dien-kotra

 

Luật sư Nguyễn Thanh Hà trong buổi làm việc với đại diện Kotra

Luật sư Hà cũng mong muốn, thông qua KOTRA, được tiếp cận và tư vấn luật cho nhà đầu tư Hàn Quốc tới Việt Nam đầu tư và kinh doanh.

Bên cạnh đó, S&B Law muốn được KOTRA giới thiệu các đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư và công ty luật có uy tín tại Hàn Quốc để hợp tác và trợ giúp doanh nghiệp Việt Nam khi mở hiện diện thương mại tại thị trường Hàn Quốc.

Bà Lê Thị Thùy Dương bày tỏ sự vui mừng được biết đến S&B Law như một công ty luật có uy tín tại Việt Nam và mong muốn tiếp tục hợp tác với S&B Law một cách hiệu quả trong thời gian tới, mang tới nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan