Luật sư Nguyễn Thanh Hà làm việc với công ty D-Quest, Nhật Bản

Nội dung bài viết

Ngày 24/07/2013, tại trụ sở công ty D-Quest, Tokyo, Nhật Bản, Ls Nguyễn Thanh Hà đã có buổi làm việc với ngài Keiji Ueda, đại diện D-Quest về sự hợp tác giữa hai công ty.

luat-su-nguyen-thanh-ha-lam-viec-voi-cong-ty-d-quest-nhat-ban

D-Quest là một doanh nghiệp Nhật Bản, thực hiện chức năng tư vấn và quản trị rủi ro cho các doanh nghiệp. Công ty mong muốn được mở rộng đầu tư và tìm kiếm đối tác tại Việt Nam, một thị trường mối nổi tại khu vực Asean.

Ngài Keiji Ueda cũng bày tỏ vui mừng được hợp tác với S&B Law, một công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư và tư vấn luật kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng bày tỏ niềm vui được làm việc tại Nhật Bản, luật sư Hà cũng cung cấp một số thông tin về thị trường Việt Nam. Hiện tại, Việt Nam đang là quốc gia nhận được nhiều đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Nhật Bản, vì vậy, đây là một cơ hội rất tốt để hai doanh nghiệp có thể khai thác thế mạnh của nhau, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý và dịch vụ quản trị rủi ro tốt nhất cho khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan