Luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời chúc tới Kênh truyền hình VITV nhân dịp 5 năm thành lập.

Nội dung bài viết

Nhân dịp sinh nhật kênh truyền hình VITV, luật sư Nguyễn Thanh Hà, một cộng tác viên thường xuyên và tích cực của kênh đã có những chia sẻ và chúc mừng đối với sự trưởng thành và lớn mạnh của kênh.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu nội dung buổi chia sẻ.

BTV: Ông có đánh giá thế nào về sự thay đổi của VITV sau 5 năm lên sóng chính thức (2009 – 2014)?

Luật sư Nguyễn Thanh Hà: Là một khán giả thường xuyên của các kênh truyền hình nước ngoài về tài chính, ngân hàng, kinh doanh như CNBC, Bloomberg, tôi nhận thấy những kênh truyền hình này rất hay và bổ ích, mang lại những thông tin bổ ích và theo thời gian thực đối với tình hình tài chính thế giới. Tôi mong ước đến một ngày nào đó, Việt Nam cũng sẽ có một kênh truyền hình dành cho giới doanh nhân Việt.

Và đến năm 2009, kênh truyền hình VITV đã ra đời, đây là một kênh truyền hình mang lại những thông tin bổ ích cho giới doanh nhân.

7

Luật sư Nguyễn Thanh Hà trong buổi phỏng vấn

Trong 5 năm qua, kênh đã không ngừng phát triển và phủ sóng rất rộng, cả ở trên mạng Internet, truyền hình cáp, truyền hình trả tiền, đây là một kênh thông tin quan trọng cho nhà đầu tư.

Kênh cũng có những chuyên mục đặc sắc và rất hay, như Tâm Chấn, Luật sư doanh nghiệp.

Về những điểm hạn chế, tôi cho rằng Kênh nên đầu tư hệ thống kỹ thuật hơn nữa nhằm phát theo chuẩn HD, là một chuẩn thông tin mà giới doanh nhân ưa thích.

Cần có nhiều thông tin hơn nữa, đặc biệt là có các chuyên mục giúp các doanh nghiệp xử lý khủng hoảng về mặt truyền thông.

BTV: Chương trình nào của VITV được anh quan tâm nhất?

Luật sư Nguyễn Thanh Hà: Là một luật sư, tôi quan tâm nhất tới Chương trình Luật sư doanh nghiệp, đây là một chương trình hay, lần đầu tiên đưa được tiếng nói của các luật sư đối với những vấn đề pháp lý nóng của doanh nghiệp. Khi xem chương trình, các doanh nhân sẽ hiểu thêm về pháp luật, đặc biệt là pháp luật kinh doanh và giúp họ tránh được những rủi ro trong kinh doanh.

BTV: Lời chúc cho chặng đường 5 năm tiếp theo của VITV?

Luật sư Nguyễn Thanh Hà: Tôi chúc VITV sẽ kinh doanh thành công, doanh thu tốt, tiếp tục thu hút nhân tài và trở thành một kênh truyền hình không thể thiếu của giới doanh nhân Việt.

BTV: Xin chân thành cảm ơn luật sư.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan