Luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời chúc mừng sinh nhật tạp chí Reatimes

Nội dung bài viết

Ra mắt độc giả lần đầu tiên vào ngày 8/8/2016. Cho đến nay, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) đã có 7 năm phát triển và trưởng thành. Đó là một hành trình dù ngắn nhưng Tạp chí đã có những “bước đi dài” khi không ngừng thể hiện sự chuyên biệt, chuyên nghiệp, chuyên tâm trong từng tác phẩm, đạt được những thành quả được độc giả, các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Công ty Luật SB Law gửi lời chúc mừng sinh nhật tạp chí Reatimes

Với tư cách là một luật sư tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh và bất động sản, tôi thường xuyên đọc Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam. Tôi nhận thấy, đây là một Tạp chí có hướng đi rất mới, rất khác biệt.

Reatimes lấy độc giả làm trọng tâm, vì vậy, các bài viết đều được chú trọng từ nội dung đến hình thức. Mỗi bài viết trên Reatimes là sự kết hợp hài hòa giữa nội dung chứa nhiều hàm lượng thông tin bổ ích với cách trình bày, thiết kế sang trọng.

Tạp chí không chạy theo số lượng bài viết để câu view mà tập trung vào những bài viết chất lượng dành cho độc giả, chuyên gia, đặc biệt hướng tới những độc giả quan tâm sâu về lĩnh vực bất động sản.

Một trong những cái hay của các bài viết là không chèn quảng cáo vào bài, tạo ra sự thân thiện và độc giả cảm thấy thích thú, được tôn trọng.

Trong những năm tới, tôi mong muốn Tạp chí tiếp tục phát huy những định hướng, thế mạnh đó, nâng cao chất lượng nội dung bài viết và có những đóng góp mạnh mẽ, tích cực phản biện chính sách và góp phần hoàn thiện các quy định của pháp luật ở lĩnh vực bất động sản trong bối cảnh các luật về đất đai, kinh doanh bất động sản và nhà ở đang được Quốc hội xem xét thông qua.

Về phía cá nhân tôi, thường xuyên nhận được sự trao đổi của các phóng viên về nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý bất động sản, tôi nhận thấy mình cũng cần cố gắng, có những bài trả lời phỏng vấn sâu sắc hơn, có đầu tư hơn nhằm phục vụ độc giả tốt hơn và góp phần nâng cao chất lượng nội dung của Tạp chí.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời chúc sinh nhật lần thứ 7 tạp chí Reatimes
Luật sư Nguyễn Thanh Hà gửi lời chúc sinh nhật lần thứ 7 tạp chí Reatimes

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 tạp chí, luật sư Trần Thanh Hà cũng đã gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong tạp chí điện tử Reatimes có thể phát triển không ngừng trong thời gian sắp tới. Công ty luật SBLaw và tạp chí sẽ có những sự hợp tác bền vững và gắn bó.

Nguồn: https://reatimes.vn/reatimes-dien-dan-da-chieu-nang-dong-va-trach-nhiem-20201224000021257.html

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan