Luật sư Nguyễn Đăng Trừng, chủ nhiệm đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh tới thăm và làm việc tại SB Law Hồ Chí Minh.

Nội dung bài viết

(SB Law) Ngày 10 tháng 4 năm 2013, tại trụ sở SB Law Hồ Chí Minh luật sư Nguyễn Đăng Trừng, chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh tới thăm và làm việc với Công ty Luật SB Law.

Tại buổi làm việc, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã thay mặt lãnh đạo và nhân viên công ty gửi lời chào mừng tới luật sư Nguyễn Đăng Trừng, giới thiệu về công ty, luật sư Hà cho biết: SB Law là một công ty luật với một đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam, SB Law luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp mang tính sáng tạo, hữu hiệu và toàn diện khi kinh doanh tại Việt Nam. Lĩnh vực hành nghề của SB Law tập trung vào mảng tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ, tư vấn kinh doanh, tư vấn giải quyết tranh chấp.

Cũng tại buổi làm việc, luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng nêu ra những khó khăn trong quá trình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, những rào cản hành chính. Mong muốn Đoàn luật sư thành phố sẽ có những kiến nghị lên các cơ quan chức năng nhằm cải thiện môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Đăng Trừng cũng biểu dương các hoạt động và thành tựu của SB Law, mong muốn công ty tiếp tục rèn luyện, nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ ngoại ngữ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, luật sư cũng ghi nhận những kiến nghị của SB Law và sẽ đề xuất với cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan