Luật sư hình sự tư vấn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự

Nội dung bài viết

Công ty luật SBLAW chuyên trong lĩnh vực luật hình sự, cung cấp dịch vụ tư vấn và tham gia tố tụng cho các trường hợp liên quan đến tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư hình sự tư vấn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự

Luật sư hình sự tư vấn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự

như quy định tại Điều 332 của Bộ luật hình sự. Theo quy định này, việc trốn tránh nghĩa vụ quân sự có các hình phạt như sau:

Trong trường hợp không tuân theo quy định của pháp luật về đăng ký nghĩa vụ quân sự, không thực hiện lệnh gọi nhập ngũ, lệnh gọi tập trung huấn luyện, và đã bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc đã bị kết án về tội này mà chưa được xóa án tích, thì hành vi này có thể bị phạt cải tạo không giam giữu trong khoảng thời gian từ 01 năm đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.

Trường hợp phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, hình phạt có thể là tù từ 01 năm đến 05 năm:

a) Gây thương tích hoặc tổn hại cho sức khỏe của chính bản thân;

b) Phạm tội trong thời chiến;

c) Lôi kéo người khác phạm tội.

Luật sư tư vấn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự
Luật sư tư vấn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự

Dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sư uy tín chất lượng

Luật sư hình sự tại công ty luật SBLAW chuyên tư vấn và tham gia vào các vụ án hình sự, bao gồm những vụ án liên quan đến tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Đối với khách hàng của họ, họ có thể cung cấp các dịch vụ sau:

  • Tư vấn về quy định liên quan đến pháp luật hình sự, bao gồm việc giải thích về hành vi phạm tội, các hình phạt có thể áp dụng, và quy trình tố tụng hình sự.
  • Đại diện và bào chữa cho bị can hoặc bị cáo trong quá trình tố tụng hình sự, bao gồm giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, và tố tụng tại các cấp Toà án.
  • Bảo vệ quyền và lợi ích của người bị hại trong vụ án, đảm bảo rằng họ được hưởng đúng quyền và lợi ích theo luật và có thể nhận được bồi thường hợp pháp.
  • Bảo vệ quyền lợi của nguyên đơn đương sự, những người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án hình sự.
Luật sư hình sự tư vấn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự
Luật sư hình sự tư vấn về tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự

Luật sư hình sự tại công ty SBLAW là người dẫn đường và đảm bảo rằng các khách hàng của họ có sự đại diện pháp lý mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong các vụ án tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự và các vụ án hình sự khác.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan