Luật sư của SB Law tham gia Hội thảo về nhượng quyền kinh doanh Malaysia

Nội dung bài viết

(SB Law) Ngày 17 tháng 04 năm 2014 tại Hà Nội, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam đã tổ chức Hội nghị mạng lưới kinh doanh Franchise tại Hà Nội, Việt Nam.

(SB Law) Ngày 17 tháng 04 năm 2014 tại Hà Nội, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam đã tổ chức Hội nghị mạng lưới kinh doanh Franchise tại Hà Nội, Việt Nam.

Hội nghị năm nay có sự tham dự và điều hành của ngài Senator Dato’ Seri Ahmad Bashah Bin Md Hanifah, Thứ trưởng Bộ Thương mại, hợp tác Maylaysia và đông đảo cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Malaysia đã, đang và sẽ đầu tư tại Việt Nam cùng các doanh nghiệp Việt Nam.

Mục tiêu của hội nghị nhằm thúc đẩy hoạt động franchise của Malaysia tới cộng động doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp hai nước tìm kiếm và mở rộng hợp tác đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực franchise, nhượng quyền kinh doanh.

Luat-su-Nguyen-Thanh-Ha-cung-cac-dai-bieu-du-hoi-nghi

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng các đại biểu dự hội nghị

SB Law - công ty luật tư vấn luật kinh doanh, đã hỗ trợ tư vấn cho nhiều nhà đầu tư Malaysia tại Việt Nam như Inovar Floor, Sunway Hotel một cách có hiệu quả, đã cử đại diện tham gia hội nghị này.

Tại hội nghị, luật sư Nguyễn Thanh Hà, đại diện SB Law đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với nhà đầu tư cũng như giới thiệu về khung pháp lý về hoạt động franchise nói riêng và đầu tư nước ngoài nói chung.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cơ hội giao thương cho doanh nghiệp 2 nước.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan