Luật sự của SB Law hỗ trợ pháp lý thành lập Viên Nền Móng và công trình ngầm (Fecon Ins)

Nội dung bài viết

Viện Nền móng và công trình ngầm (FECON INS) là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON, tự hào là Viện nghiên cứu đầu tiên trực thuộc một doanh nghiệp xây dựng tư nhân tại Việt Nam, thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký số 262/ĐK-KH&CN do Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp

FECON INS được thành lập nhằm duy trì và phát triển các hoạt động khảo sát, thí nghiệm, thiết kế nền móng, đặc biệt nhằm đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu phát triển & ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực nền móng và công trình ngầm. Mọi hoạt động khoa học kỹ thuật của FECON INS được định hướng bởi hội đồng khoa học bao gồm 25 thành viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết đóng góp cho khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nền móng và địa kỹ thuật công trình.

Trong suốt quá trình thành lập FECON INS, các sáng lập viên đã được các luật sư của SB Law hỗ trợ một cách tích cực, hiệu quả về quy chế pháp lý của Viện. Vì đây là một Viện đầu tiên trực thuộc một công ty tư nhân nên trong quá trình thành lập, có nhiều vấn đề pháp lý được đặt ra và cần có sự tư vấn, giải thích với các cơ quan thẩm định cấp phép.

Bằng sự tư vấn nhiệt tình, hiệu quả, các luật sư của SB Law đã thành công trong việc tư vấn thành lập FECON INS, trợ giúp cho công ty Fecon trong việc tiến hành nghiên cứu các công nghệ và sản phẩm mới, phục vụ cho nhu cầu phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan