Luật sư của SB Law được Legal 500 trao giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ

Nội dung bài viết

Legal 500 là một tổ chức xếp hạng các công ty luật uy tín trên toàn thế giới, hàng năm, Legal 500 sẽ tiến hành điều tra và tham vấn ý kiến của các khách hàng của SB Law trong vòng 6 tháng để thu thập, đánh giá và xếp hạng về chất lượng dịch vụ pháp lý được cung cấp.

Với cách làm nghiêm túc, khoa học và khách quan, kết quả xếp hạng và đánh giá của Legal 500 là một nguồn thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn đối tác pháp lý của mình tại từng quốc gia.

Tại Việt Nam, các Luật sư của SBLAW đã được Legal 500 xếp hạng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ với những đánh giá như sau:

“Hai luật sư thành viên của SB Law đã đại diện cho các khách hàng như VSTV, LG và Daio Paper Corporation và gần đây là PVFC, Watts Regulator Company và Panera LLC. Những vụ việc tiêu biểu về tư vấn sở hữu trí tuệ bao gồm tư vấn cho tập đoàn China Railway No.8 Engineering Group trong việc nộp đơn sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, đại diện cho PVFC đăng ký nhãn hiệu trên toàn cầu và tư vấn cho tập đoàn Tín Nghĩa trong việc thực thi và xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. 

Quý khách hàng có thể tham khảo link sau để biết thêm chi tiết về giải thưởng: http://www.legal500.com/firms/34141/offices/34519

Trước đó, năm 2012, Luật sư Trần Trung Kiên từ SB Law cũng vinh dự được Legal 500 trao giải thưởng trong các giao dịnh về tư vấn tài chính, ngân hàng.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của SB Law đã ngang tầm quốc tế.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan