Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sblaw và Brainworks

Nội dung bài viết

Ngày 18/05/2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty TNHH SBLAW  (“SBLAW”) và Công ty TNHH BRAINWORKS (“BRAINWORKS”) đã diễn ra tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sblaw và Brainworks

Buổi ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch Công ty SBLAW và ông KONDO NOBORU, Tổng giám đốc Công ty BRAINWORKS. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác mới giữa hai bên trong hoạt động nghiên cứu, khai thác các cơ hội kinh doanh, tiến hành các hoạt động xúc tiến đầu tư và xúc tiến thương mại với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

BRAINWORKS là một tập đoàn có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, PR, đào tạo nhân lực, cung cấp thông tin và nghiên cứu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. BRAINWORKS có chi nhánh tại Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia và Malaysia.

Nội dung trọng tâm của MOU

MOU là cơ sở để tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Hai bên cũng cam kết cung cấp thông tin về khách hàng tiềm năng, các thông tin về thị trường, dự án đầu tư; cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan đến việc thực hiện dự án cho nhà đầu tư; quảng bá hình ảnh, uy tín của hai bên trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Nội dung trọng tâm của MOU bao gồm:

(1) Tham gia các chương trình, dự án hợp tác, thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại vì lợi ích chung; trao đổi kiến ​​thức và cơ hội kinh doanh với các nhà đầu tư trong và ngoài nước trên cơ sở chuyên môn và kinh nghiệm của mỗi Bên;

(2) Chủ trì và tham gia các hội nghị, hội thảo, hội thảo, triển lãm và các cuộc họp liên quan đến lợi ích chung của các Bên;

(3) Các hình thức hợp tác khác sẽ được các bên thỏa thuận bao gồm các cuộc gặp gỡ định kỳ giữa hai bên;

(4) Giảm thiểu mọi khoản phí phát sinh giữa hai bên nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cũng như lợi ích của hai bên.

Qua MOU này, các bên đều mong muốn sẽ mở rộng và thiết lập khuôn khổ hợp tác nhằm tăng cường lợi ích chung. Sự hợp tác giữa SBLAW và BRAINWORKS, với nền tảng đã được xây dựng trong nhiều năm, được kỳ vọng sẽ đạt những bước phát triển thiết thực và ý nghĩa.

Hình ảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sblaw và Brainworks

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sblaw và Brainworks 1
 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sblaw và Brainworks
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sblaw và Brainworks

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan