Lãnh đạo tập đoàn Family Mart Nhật Bản tới thăm và làm việc tại SB Law

Nội dung bài viết

Ngày 18 tháng 06 năm 2013, tại trụ sở SB Law Hồ Chí Minh, luật sư Nguyễn Tiến Hòa, giám đốc chi nhánh SB Law thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu từ Family Mart Nhật Bản, do ngài Kigure Takehiko dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, ngài Kigure Takehiko bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm SB Law, một công ty luật với những luật sư giỏi, có uy tín và rất hiểu môi trường kinh doanh của Việt Nam và quốc tế.

Ngài Kigure Takehiko cũng nhấn mạnh, khi kinh doanh, Family Mart luôn có ý thức tuân thủ pháp luật nước sở tại và đã lựa chọn SB Law làm đối tác pháp lý, tư vấn pháp lý thường xuyên cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn tại Viêt Nam.

Lãnh đạo Family Mart cũng mong muốn tiếp tục được hợp tác với SB Law trong thời gian tới khi tập đoàn tiếp tục mở rộng đầu tư.

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa hoan nghênh và chào mừng ngài Kigure Takehiko và đoàn đại biểu tới Việt Nam làm việc, luật sư Hòa đã thông báo với đoàn về các thành tựu của SB Law trong thời gian vừa qua và các hoạt động tư vấn pháp luật SB Law đối với Family Mart Việt Nam.

Luật sư Hòa cũng mong muốn, thông qua các hoạt động tư vấn này, sẽ đảo bảo an toàn về mặt pháp lý cho Family Mart Việt Nam và mong được tiếp tục cung cấp các dịch vụ pháp lý trong thời gian tới.

Family Mart là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi 24 giờ.

Family Mart hiện đã có mặt tại các quốc gia như Mỹ, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam. Với hệ thống các cửa hàng lên đến 16.000, Family Mart đang dần khẳng định vị trí của mình trong ngành bán lẻ thế giới.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan