Lãnh đạo Power Point Management Ltd thăm và làm việc tại SB Law

Nội dung bài viết

Ngày 28/07/2013, tại văn phòng Hà Nội, Ls Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch, luật sư điều hành SB Law đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Leon J.S. LIAO, giám đốc của Power Point Management Ltd Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ngài Leon J.S. LIAO đã có buổi giới thiệu về Power Point Management Ltd, đâylà công ty 100% vốn Đài Loan, chuyên về lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Hiện nay công ty đã có 69 Văn phòng đại diện trên 25 Quốc gia. Ở Việt Nam có 4 văn phòng đặt tại TP- Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Hải Phòng.

Ngài Leon J.S. LIAO cũng nhấn mạnh, hiện tại, để tiến hành kinh doanh tại Việt Nam, công ty cQũng cần rất nhiều đối tác là các công ty Luật, các đại diện sở hữu trí tuệ để giúp đỡ nhà đầu tư Đài Loan khi vào kinh doanh tại đây và mong muốn được hợp tác với SB Law, một công ty luật có uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài về mặt pháp lý.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng đã giới thiệu về SB Law, một công ty luật có rất nhiều khách hàng là những tập đoàn đa quốc gia như HTC, IBM, LG. SB Law cũng có nguồn nhân lực là các luật sư có trình độ cao, có khả năng ngoại ngữ và đáp ứng được các yêu cầu, đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ.

SB Law còn là một đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín, đã đăng ký và bảo hộ rất nhiều sáng chế, kiểu dáng công nghiệpnhãn hiệu cho nhiều tập đoàn, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và nước ngoài.

SB Law cũng mong muốn được hợp tác với Power Point Management Ltd, một công ty tư vấn đầu tư có mạng lưới văn phòng ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, điều này sẽ hỗ trợ cho khách hàng của SB Law khi họ mở rộng đầu tư ra quốc tế.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai công ty đã có cam kết hợp tác, mong muốn được đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng và hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động đầu tư của nhà đầu tư.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan