IFLR 1000 giới thiệu SB Law là một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam

Nội dung bài viết

(SB Law) IFLR1000 là một đội ngũ các nhà báo và các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý tại New York, London và Hồng Kông, IFLR1000 là ấn phẩm duy nhất cung cấp thông tin về các hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp trên thế giới.

Trên thị trường pháp lý Việt Nam, IFLR1000 giới thiệu SB Law là một trong những hãng luật về tài chính hàng đầu tại Việt Nam với sự đánh giá cao:

“…được dẫn dắt bởi một chuyên gia hàng đầu về tài chính và đầu tư nước ngoài, Luật sư Trần Trung Kiên, SB Law đang chứng tỏ khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn cho ngân hàng. Khách hàng của công ty là những tên tuổi lớn trong khu vực như Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng DBS và Công ty tài chính PetroVietnam.

Ông Trần tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng phức tạp và có giá trị lớn, và năm nay là việc hỗ trợ ngân hàng Việt Nam chuẩn bị mẫu hợp đồng chuẩn cho việc thành lập chi nhánh tại Cam-pu-chia

Các giao dịch

Luật sư Trần Trung Kiên đã tư vấn cho chi nhánh của một Ngân hàng Trung Quốc ở Hà Nội trong việc đầu tư vào một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở trung tâm Việt Nam…”

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan