IBM lựa chọn SB Law là đối tác cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Ngày 13 tháng 9 năm 2012, Công ty TNHH IBM Việt Nam (IBM Việt Nam), doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin với những công nghệ tiên phong như điện toán đám mây, dịch vụ phần mềm doanh nghiệp, đã chính thức lựa chọn SB Law với tư cách là thành viên của Ban hỗ trợ pháp lý IBM (IBM Legal Panel).

Với mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trên các lĩnh vực đa dạng, hơn lúc nào hết IBM cần sự đảm bảo an toàn về mặt pháp lý từ một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu pháp luật Việt Nam, mà SB Law là một trong số đó.

Quyết định này của IBM là sự đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Trong suốt gần hai năm vừa qua, SB Law đã hỗ trợ IBM thực hiện thủ tục cấp phép cho nhiều dự án lớn và tiên phong trên thị trường, và tháo gỡ vướng mắc của bộ phận kinh doanh đối với những rào cản pháp lý tại Việt Nam.

Tiếp theo sự kiện này, SB Law tiếp tục cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho IBM, với cam kết lâu dài cho một sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan