Hội thảo Giải tỏa nỗi lo pháp lý căn hộ cùng chuyên gia

Nội dung bài viết

BẠN CÓ BIẾT

Theo báo cáo thị trường bất động sản trong quý II/2017, căn hộ chung cư vẫn là phân khúc dành được nhiều sự quan tâm nhất từ thị trường. Với sự đa dạng về dự án và sôi động trong các hoạt đông mua - bán - đầu tư, phân khúc căn hộ chung cư luôn tạo ra “sức nóng” nhất định cho thị trường.

BẠN ĐÃ TỪNG THẮC MẮC?

Khi nào thì có hợp đồng mua bán? Mua căn hộ có rủi ro pháp lý gì không?

Làm thế nào để chuyển nhượng căn hộ khi chưa được cấp sổ đỏ?

Có nên mua căn hộ khi mở bán đợt đầu?

GIẢI ĐÁP CÁC VƯỚNG MẮC

Hội thảo: “Giải Tỏa Nỗi Lo Pháp Lý Căn Hộ Cùng Chuyên Gia” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính pháp lý và những quy định, ràng buộc về pháp luật đối với dự án nhà chung cư.

DIỄN GIẢ THAM GIA

Với sự tham gia của diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý bất động sản, hội thảo hứa hẹn mang đến những kiến thức vô cùng thiết thực cho người mua nhà.

lawyer N.T. Hà-sblaw

LUẬT SƯ NGUYỄN THANH HÀ - Chủ tịch Công ty Luật SBLaw

Với cương vị chủ tịch của một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND Thành Phố Hà Nội trao tặng bằng khen, luật sư Nguyễn Thanh Hà chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ràng buộc pháp lý khi đầu tư căn hộ.

Trước khi tham gia thành lập công ty Luật SBLaw, ông Hà đã từng làm việc cho Investconsult Group, S-Fone và VC Corporation. Ông Hà có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như khai thác khía cạnh thương mại của Quyền Sở hữu trí tuệ, viễn thông, đầu tư, doanh nghiệp, bất động sản, năng lượng và lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và Internet.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Thanh Hà còn là giảng viên thỉnh giảng về môn Pháp Luật Kinh Doanh tại Học Viện Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan