Giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng mua bán máy xúc

Nội dung bài viết

Câu hỏi:

Xin chào Luật sư. Tôi và công ty H có giao kết một hợp đồng mua bán máy xúc. Nhưng khi tôi nhận hàng, máy xúc không đúng với thỏa thuận. Tôi đã nhiều lần nói chuyện với bên bán nhưng không có kết quả thỏa đáng. Tôi muốn thuê Luật sư của SBLaw giúp tôi giải quyết vấn đề này thì sẽ bao gồm những công việc nào?

Luật sư trả lời:

Công ty Luật TNHH SB Law cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Các công việc sau đây được đề xuất dựa trên yêu cầu của Khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí/tình huống cụ thể của Khách hàng, một số công việc có thể không cần thiết. Trong khi đó, một số công việc khác có thể được yêu cầu. SB Law sẽ ngay lập tức tư vấn tương tự cho Khách hàng khi xem xét các tài liệu liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, bất kỳ công việc bổ sung nào sẽ không thuộc phạm vi của bản Đề xuất này, nhưng có thể được cung cấp theo yêu cầu:

  • Thông báo cho Khách hàng các tài liệu, hồ sơ liên quan đến vụ việc cần chuẩn bị, cung cấp;
  • Nghiên cứu tất cả các hồ sơ, tài liệu liên quan đến vụ việc;
  • Hỗ trợ Khách hàng soạn thảo và chuẩn bị 01 công văn gửi cho Bên Bán để yêu cầu khắc phục vi phạm Hợp đồng và bồi thường thiệt hại;
  • Theo yêu cầu của Khách hàng, đại diện Khách hàng gửi công văn cho Bên Bán;
  • Thông báo, cập nhật kết quả phản hồi của Bên Bán đối với công văn.

Thời gian thực hiện: Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày SB Law nhận được khoản thanh toán phí dịch vụ hoặc kể từ ngày SB Law nhận được đủ hồ sơ, tài liệu liên quan đến vụ việc tùy thuộc khoảng thời gian nào đến muộn hơn, SB Law sẽ gửi Khách hàng bản dự thảo đầu tiên của công văn để Khách hàng rà soát và có ý kiến sửa đổi, bổ sung (nếu có). Sau khi cập nhật nội dung văn bản trên cơ sở ý kiến của Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi công văn đến Bên Bán.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề liên quan theo đường link sau:

Những điều cần biết về hợp đồng mua bán tài sản

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan