Tập đoàn Fidinam ghé thăm và chúc tết công ty luật SBLAW

Nội dung bài viết

Sáng ngày 18/01/2024, Tập đoàn Fidinam đã có chuyến ghé thăm và tặng quà chúc Tết tại Văn phòng Sài Gòn - Công ty luật SB Law.

Chuyến thăm có sự có mặt của ông Alessandro Pedrinoni - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Fidinam Group Worldwide Ltd, bà Francesca Severoni - Giám đốc phát triển thị trường và bà Bùi Phương Thảo - Giám đốc điều hành của Fidinam Việt Nam. Tiếp đoàn phía SB Law có sự hiện diện của ông Đinh Hùng Minh - Trưởng văn phòng SB Law Sài Gòn.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Fidinam gửi lời thăm hỏi và chúc Tết đến SB Law, hai bên cùng thể hiện sự vui mừng vì mối quan hệ hợp tác lâu năm vẫn đươc duy trì bền vững. Fidinam là tập đoàn tư vấn thuế, kinh doanh, bất động sản và kỹ thuật số có mặt tại rất nhiều qước gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam và ông Alessandro Pedrinoni cho hay Fidinam hiện vẫn đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động. Đại diện SB Law cũng phấn khởi chia sẻ SB Law vừa thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và đang trong quá trình thay đổi, cải tiến phương thức hoạt động, đặc biệt hướng đến việc mở rộng mạng lưới thị trường quốc tế và hy vọng sẽ giữ vững được mối hệ với Fidinam trong tương lai.

Buổi thăm hỏi của đại diện Fidinam một lần nữa thắt chặt mối quan hệ đối tác thân thiết và bền vững giữa Fidinam và SB Law, hướng đến tầm nhìn chung đảm bảo việc đánh giá toàn diện và giảm thiểu rủi ro trong các giao dịch kinh doanh quốc tế của Khách hàng

Fidinam ghé thăm và chúc tết công ty luật SBLAW

Fidinam ghé thăm và chúc tết công ty luật SBLAW 1
Fidinam ghé thăm và chúc tết công ty luật SBLAW 1
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan