Dự án liên doanh Nhật Bản và Việt Nam được cấp phép tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung bài viết

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Ánh Dương với tên thương mại là Sunshine C&M Co.,Ltd hoạt động trong lĩng vực tư vấn quản lý vừa chính thức được UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Đây là một dự án liên doanh giữa nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư Nhật Bản, mục tiêu là tư vấn về đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật Bản khi kinh doanh tại Việt Nam.

“Ngay từ khi triển khai dự án, chúng tôi đã được các luật sư của S&B Law tại thành phố Hồ Chí Minh tư vấn rất nhiệt tình và hiệu quả về tất cả các khía cạnh của dự án, như vấn đề về trình tự, thủ tục, vốn đầu tư, nghĩa vụ về thuế đối với nhà nước Việt Nam, chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ tư vấn của S&B Law, đặc biệt là luật sư Nguyễn Tiến Hòa”, ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng, Tổng giám đốc của dự án chia sẻ trong buổi lễ ra mắt công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng luôn mong muốn nhận được nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, đặc biệt là từ Nhật Bản, một đối tác chiến lược của Việt Nam.

S&B Law hy vọng, bằng hoạt động tư vấn pháp lý của mình, sẽ đóng góp vào sự phát triển và kinh doanh thành công của các doanh nghiệp FDI Nhật Bản.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan