Dịch vụ luật sư hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung bài viết

Dịch vụ tư vấn pháp luật cho các vụ án hình sự tại TP HCM của SBLAW. Nhằm giải đáp, trả lời cho các thắc mắc về các luật hình sự hoặc giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải tại TPHCM. Dưới đây là những thông tin mà quý khách nên tham khảo:

Công việc của luật sư hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư hình sự cung cấp tư vấn và hỗ trợ về các quy định liên quan đến luật hình sự, bao gồm việc nghiên cứu hành vi vi phạm pháp luật, các loại tội phạm, xác định khung hình phạt và tư vấn về các quy định pháp luật liên quan đến quá trình tố tụng hình sự.

Luật sư chuyên về hình sự tham gia vào quá trình bào chữa cho bị can và bị cáo trong các vụ tố tụng hình sự. Điều này bao gồm sự tham gia tại các giai đoạn quan trọng trong quá trình tố tụng như giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và tố tụng tại các tòa án ở các cấp độ khác nhau. Luật sư hình sự cam kết đảm bảo rằng quyền và lợi ích hợp pháp của người bị cáo được bảo vệ và đưa ra trước tòa án.

Ngoài ra, luật sư hình sự tham gia vào việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại trong quá trình tố tụng. Điều này bao gồm việc thu thập thông tin, bằng chứng và chứng cứ liên quan đến vụ án để đảm bảo rằng người bị hại được đền bù theo đúng quy định pháp luật.

Cuối cùng, luật sư chuyên về hình sự cũng đảm bảo bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của các đương sự trong vụ án hình sự, bao gồm nguyên đơn đương sự có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án hình sự.

Luật sư hình sự tại TP HCM
Luật sư hình sự tại TP HCM

SBLAW cung cấp dịch vụ luật sư hình sự và luật sư bào chữa tại TP HCM

Luật sư hình sự là những chuyên gia hiểu biết sâu rộng về và tham gia vào việc tư vấn và bào chữa trong các vụ án hình sự. Họ nghiên cứu kỹ lưỡng các quy định pháp luật liên quan đến hình sự, một hệ thống quy phạm pháp luật dành riêng cho việc xác định hành vi vi phạm pháp luật, định rõ tội phạm và xác định khung hình phạt cho từng loại tội.

Dựng theo cách khác, các quy định pháp luật liên quan đến hình sự có tính cụ thể và minh bạch. Mặc dù chúng là tài liệu tương đối chi tiết trong lĩnh vực hình sự, nhưng việc hiểu và áp dụng chúng để giải quyết các vụ án hình sự không hề dễ dàng.

Vì vậy, dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự của SBLAW đã ra đời, và luật sư hình sự tham gia vào quá trình tố tụng các vụ án hình sự. SBLAW làm điều này để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bị can và bị cáo, đồng thời đảm bảo rằng quyền của người bị hại được tuân thủ đúng theo quy định pháp luật.

SBLAW cung cấp dịch vụ Luật sư hình sự tại TP HCM
SBLAW cung cấp dịch vụ Luật sư hình sự tại TP HCM

Hiện tại SBLAW cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước đặc biệt là 2 thành phố lớn HN và HCM. Chúng tôi có địa chỉ văn phòng đặt tại quận 1 TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ theo HOTLINE hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan