Đăng ký bản quyền Phần mềm cổng thanh toán và ví điện tử Nganluong.vn 2.0

Nội dung bài viết

NganLuong.vn – một trong hai dịch vụ ví điện tử và cổng thanh toán được ưa thích nhất năm 2009 do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam và Sở công thương TP.HCM tổ chức bình chọn – đã trở thành cổng thanh toán liên thông rộng khắp nhất với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính như: Vietcombank, Techcombank, VietinBank, Đông Á, VIB, Visa/MasterCard v.v…

NganLuong.vn phiên bản 2.0 có giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, các quy định chính sách được thiết kế chặt chẽ hơn, bổ sung nhiều tính năng tiện ích trong quá trình giao dịch và hỗ trợ khách hàng trong trường hợp tranh chấp. Ngoài ra, NganLuong.vn phiên bản 2.0 cũng được bổ sung nhiều tính năng mạnh cho khối doanh nhân bán hàng qua mạng.

Cùng với sự bùng nổ công nghệ thông tin, mua bán qua mạng đã và đang trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, hình thức này luôn tiềm ẩn rủi ro và các nguy cơ lừa đảo. Vì vậy thanh toán qua công cụ trung gian có chức năng hỗ trợ bảo vệ người mua là giải pháp an toàn nhất mà vẫn đảm bảo tiện lợi.

Là một công ty luật chuyên nghiệp, S&B Law tự hào đã tư vấn thành công các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đăng ký bản quyền Phần mềm cổng thanh toán và ví điện tử NganLuong.vn 2.0, góp phần phát triển hình thức mua bán qua mạng an toàn hơn cho người cho người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan